Xe Mercedes

Hiện nay hãng xe Mercedes được xem là hãng xe được nhiều người ưa chuộng nhất. Tuy nhiên giá xe của Mercedes không phải thấp. Tuy nhiên vẫn rất nhiều người đam mê dòng xe bạc tỷ này.

Vì sao xe Mercedes lại đáng giá như vậy.

Nguyên nhân của câu hỏi này chính là vì hãng xe Mercedes rất chiều lòng khách hàng của mình, từ những chi tiết nhỏ đến các thay đỗi ngoại hình đều muốn làm vừa lòng khách hàng của mình. Đến cả những thiết kế ngoại thất cũng thay đổi để phù hợp với từng người dung riệng.

Một số dòng xe tiêu biểu của hãng Mercedes.

Hiện nay hãng Mercedes có rất nhiều dòng xe, ứng với từng chữ cái S, A, B, C…. Đầu tiên phải nói đến chính là S-Class, dòng xe nỗi tiếng nhất của hãng Mercedes, một trong những vị vua đích thực. Mercedes Maybach S-Class là dòng xe sang trọng, cao cấp mà bất kỳ ai cũng ao ước được sở hữu, dòng xe này có giá lên đến vài chục tỷ. Hiện nay đã có nhiều biến thể của dòng xe S-Class danh giá này như SLC,…

Xe Mercedes S-Class
Xe Mercedes S-Class

Tiếp đến là dòng xe A-Class, đây là dòng xe nối tiếp người anh S-Class. Với phong cách thiết kế là một chiếc S-Class thu nhỏ nhưng mang lại cho người khác cảm giác thể thao hơn. Còn B-Class thuộc loại xe Van đành cho gia đình, xe du lịch nhỏ, tiện nghi trên chiếc xe B-Class được đánh giá rất cao.

Xe Mercedes A-Class
Xe Mercedes A-Class

Còn C-Class là dòng xe sedan hạng sang cỡ nhỏ ra đời từ những năm 1993, la người thay thế các đàng anh đời trước. Đặc điểm của C-Class là mang phong cách mạnh mẻ, sang trọng nhưng giá tiền để có thể sỡ hữu cũng không cao. Chính vì thế mà dòng xe này đã trở thành dòng xe được bán ra nhiều nhất cãu hãng Mercedes, đặc biệt là những chiếc C200, C250, C300,…

Xe Mercedes C-Class
Xe Mercedes C-Class

Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng nơi chuyên cung cấp các dịch vụ về xe Mercedes.

Nếu như các bạn chưa biết mua xe ở đâu để có xe mới, giá ưu đãi nhất và các dịch vụ hổ trợ khách hàng tốt nhất thì hãy đến ngay Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng chúng tôi.

Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng
Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng

Showroom chúng tôi là nơi chuyên chung cấp các dòng xe Mercedes mới nhất, giá xe Mercedes luôn được cập nhật và đãm bảo tốt nhất. Hiện nay chúng tôi còn có ưu đãi siêu khũng đó là cho khách hàng được lái thử dòng xe đang có trong Showroom trước khi quyết định. Xin cảm ơn và mong được phục vụ quý khách sớm nhất.