HomeDịch vụ seo

Dịch vụ seo Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, thúc đẩy doanh thu

Dịch vụ seo Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, thúc đẩy doanh thu
Like Tweet Pin it Share Share Email

Dịch vụ Seo từ khóa, seo website chính là công việc đẩy mạnh quảng bá thương hiệu sản phẩm của quý vị, nâng cao vị trí website doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm Google.

Hay nói cách khác thì đây chính là công việc đưa từ khóa liên quan đến ngành nghề dịch vụ, sản phẩm của quý vị lên trang đầu tiên trên Google. Từ khóa mà quý vị cần đưa lên có thể là tên sản phẩm, tên dịch vụ. Chẳng hạn dịch vụ seo Tùng Phát làm về dịch vụ SEO từ khóa cần đẩy lên Google là ” Dịch Vụ SEO tại TpHCM” và khi tìm kiếm từ khóa này quý vị sẽ thấy website của mình trên trang đầu tiên Google.

Dịch vụ SEo ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp đẩy mạnh doanh thu, tối ưu chi phí và đây sẽ là một điều mà quý vị đang quan tâm khi tìm đến dịch vụ SEO tại TpHCM. Đối với doanh nghiệp hay công ty thì điều quan trọng nhất đó vẫn chính là doanh thu nhưng chi phí marketing online bỏ ra mỗi ngày nhưng doanh thu cứ ì ạch như con rùa thì có lẽ quý vị cần cân nhắc lại.

Các đơn vị doanh nghiệp trước đây cũng bỏ ra rất nhiều kinh phí cho marketing online nào là facebook ads, google adword nhưng cuối cùng vẫn nhận ra việc làm SEO từ khóa vẫn tối ưu và tốt hơn hẳn. Khi làm seo sẽ giúp nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp.

seo

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) chính là một trong những yếu tố then chốt để ảnh hưởng tới thứ hạng của một trang web trên Google. Chính việc không hiện diện trên Google khiến cho doanh nghiệp của bạn mất đi rất nhiều tiền. Không có nó, thì bạn chắc chắn là đang đưa lợi nhuận của mình cho đối thủ, và đương nhiên không một công ty nào chịu như vậy.

Xin lấy một ví dụ để bạn có thể tham khảo. Nếu như doanh nghiệp của bạn là công ty chuyên bán mỹ phẩm và mong muốn tăng doanh số Online bằng cách SEO từ khóa kem trắng da. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng từ khóa kem trắng da là cực kì cạnh tranh và chi phí SEO cho nó phải mất mấy trăm triệu và thời gian thì quá là dài từ 1 năm đến 2 năm.

Nhưng mọi việc sẽ trở nên đơn giản cực kì hơn khi bạn chọn dịch vụ seo tổng thể tphcm của Tùng Phát. Chúng tôi sẽ SEO tất cả các từ khóa con của từ khóa ngắn này như là:mua kem trắng da tại TpHCM, kem trăng da mặt Hàn Quốc, kem trắng da mặt hiệu quả, top 10 kem dưỡng trắng da mặt tốt nhất ,…..sau đó là từ khóa chính.

SEO tổng thể sẽ hỗ trợ từ khóa chính của bạn lên TOP nhanh hơn nhưng vấn đề là chi phí của bạn sẽ được cắt giảm rất lớn, thời gian lên TOP lại cực nhanh và quan trọng hơn cả là đơn hàng sẽ theo những từ khóa dài ấy kéo về website của bạn.

Công Ty TNHH TM DV Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát
Mã Số Thuế: 0314 832 961
Phone: 0777 668 568 – 0902 313 677
Văn Phòng: 11 Đặng Thế Phong. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info.tungphat@gmail.com

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *